Idols 69 เว็บไซต์โลกแห่งไอดอล AV จากญี่ปุ่น

ภายในพื้นที่ของสมาชิกในเว็บไซต์แห่งนี้ คล้ายกับหน้าตัวอย่างด้านนอก ดังนั้นเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ คุณควรคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมรอบตัว และสามารถเดินทางไปรอบๆได้ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ที่ดาวน์โหลดด้านบนหรือด้านขวา หรือคุณสามารถเรียกดูได้ด้วยรูปลักษณ์แบบเฉพาะเจาะจง เรื่องแต่งกาย หรือชื่อรุ่นทางด้านซ้าย วีดีโอไม่มีการเซ็นเซอร์

ทุกอย่างสำหรับภาพยนตร์เหล่านี้ ได้รับการคุ้มครองโดย DRM ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความยาวเหล่านี้ได้ หลังจากสมาชิกของคุณหมดลง แต่ด้วยวีดีโอใหม่ 3 รายการที่เพิ่มเข้ามาทุกวัน อาจทำให้คุณเปลี่ยนใจในการต่ออายุสมาชิก

Idols 69

อย่างไรก็ตามคุณจะต้องใช้ตัวแปลงสัญญาณ Xvid เพื่อเล่นภาพยนตร์ หากคุณยังไม่ได้ติดตั้งตัวแปลงสัญญาณไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ง่ายๆ แลพคุณจะสามารถรับชมภาพยนตร์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว

นอกเหนือจากวีดีโอแล้ว ยังมีชุดภาพถ่ายอีกหลายร้อยชุดให้คุณเลือก ชุดรูปภาพบุคคล 60-100 ภาพ และส่วนใหญ่มีลักษณะเหมือนภาพโพสในสตูดิโอ ภาพเหล่านั้นแสดงถึงบุคลิกภาพของสาวๆ ได้ดีมากกว่าภาพถ่ายในสตูดิโอมาตรฐาน มีดาราญี่ปุ่นหลายรอยคนภายในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งหลายคนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในกลุ่มแฟน AV คุณอาจรู้จัดนางแบบที่โดดเด่นอย่าง Mei Amasaki หรือ Yu Aizawa แม้ว่าคุณจะไม่รู้จักพวกเขาด้วยชื่อก็ตาม แต่ก็ค่อนข้างง่ายที่จะเลือกสาวสวยๆ หรือคนที่ทำให้คุณได้เห็นดอกไม้ในกางเกงของคุณได้ทันที

สำหรับบทวิจารณ์นี้ เราตัดสินใจเลือกวีดีโอจากหมวด “girls in kimonos” และเลือกวีดีโอที่นำแสดงโดย Yukino คำอธิบายของวีดีโอกล่าวว่า เธอดูดสามแก่นกายและภาพตัวอย่างแสดงให้เห็นว่าธอมีภาระใหญ่ของช่องทางอันอ่อนนุ่มของเธอ

วีดีโอสามารถดาวน์โหลดได้หลายส่วน หรือเต็มความยาว วีดีโอมีขนาด 25 นาที สามารถดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วและมีความชัดเจน และมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 640×480 แน่นอนว่าบทสนทนาทั้งหมดเป็นภาษาญี่ปุ่น ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้สนใจในภาษาญี่ปุ่น คุณจะไม่สามารถเข้าใจได้ แต่จริงๆ แล้วก็ไม่สำคัญ เพราะดูเหมือนว่า Yukino จะต้านทานสามคนรักของเธอได้ในตอนแรก แต่ในที่สุดเธอก็เอาชนะความปรารถนาและเธอก็ได้ครอบครองแก่นกานทั้งสามตามความตั้งใจตั้งแต่เริ่มแรก

สิ่งหนึ่งที่คุณสังเกตเห็นเกี่ยวกับสาวญี่ปุ่นบางคน ในเว็บไซต์แห่งนี้ ก็คือการไม่โกนขนที่น้องหนูเหมือนกับดาราหนังโป๊ของอเมริกา มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนที่นี่ ด้วยฉากที่หลากหลาย แต่งแต่การแต่งกายของสาวๆ, group sex, gangbangs และ creampies สาวๆ ยินดีที่จะทำอะไรก็ได้ตามที่คุณติด

ข้อสรุปสำหรับ Idols 69

ในขณะที่สื่อลามกของเอเชียส่วนใหญ่หมุนไปรอบๆ ดาราหนังโป๊ เอเชีย อเมริกา ที่เราเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้ เว็บไซต์แห่งนี้ไปตามเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป และนำคุณเข้าสู่โลกแห่งไอดอล AV จากญี่ปุ่น ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น เซ็กส์กับคนญี่ปุ่น คุณลองจินตนาการดูสิ หนังโป๊สำหรับสื่อลามกญี่ปุ่น ที่คุณอาจจะไม่รู้จักชื่อของพวกเขา แต่เด็กสาวเหล่านั้นคือบางส่วนของสื่อลามกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หากคุณเคยต้องการที่จะขยายขอบเขตอันน่าตื่นเต้นทางวัฒนธรรมของคุณ Idols 69 เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสมสำหรับการทำสิ่งนี้